Để đáp ứng nhu cầu trồng cây xanh 🌳 cho các công trình, hộ gia đình công ty cây xanh Avon Tiên Phong cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, cung cấp cây xanh cho các công trình lớn nhỏ. Với lượng cây xanh dồi dào trên Toàn quốc chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp cho khách hàng mọi chủng loại, số lượng và chất lượng với thời gian nhanh nhất. Với kinh nghiệm trong việc gieo ươm và chăm sóc cây lâu năm, chúng tôi tự tin giúp cho khách hàng có một không gian cây xanh như mong muốn.

CÔNG TY KIẾN TRÚC CẢNH QUAN CÂY XANH AVON TIÊN PHONG

Avon Tiên Phong – Đơn vị cung cấp – thi công trồng cây xanh công trình hàng đầu hiện nay

Gọi 0918 328 579 tư vấn miễn phí

Các kiến trúc sư, kỹ sư nông học, lâm nghiệp, cảnh quan sẽ giúp quý khách toàn bộ các khâu trong việc trồng cây xanh tạo mảng xanh cho công trình.

Avon Tiên Phong cung cấp dịch vụ trồng cây xanh cho các công trình sau:

🌳 Dịch vụ trồng cây xanh cho các khu resort, khách sạn, khu du lịch

🌳 Dịch vụ trồng cây xanh cho công trình thường học, bệnh viện, các trung tâm nghiên cứu

🌳 Dịch vụ trồng cây xanh cho các công trình cao ốc văn phòng, chung cư

🌳 Dịch vụ trồng cây xanh cho các công trình khu dân cư, công viên, quản trường

🌳 Dịch vụ trồng cây xanh cho khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng

🌳 Và cung ứng cây xanh cho các Tổng thầu, Nhà thầu, Dự án…

🏅 Dịch vụ 🌳 Thi công trồng cây xanh
🇻🇳 Đơn vị ❤️ Avon Tiên Phong
📳 Điện thoại ☎️ 0918.328.579

CÔNG TY KIẾN TRÚC CẢNH QUAN CÂY XANH AVON TIÊN PHONG

Avon Tiên Phong – Đơn vị cung cấp – thi công trồng cây xanh công trình hàng đầu hiện nay

Gọi 0918 328 579 tư vấn miễn phí

Kỹ thuật trồng cây xanh

Cây xanh là một vật thể sống, nó cần được chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng, trị sâu bệnh, tránh các tác động xấu từ môi trường. Chính vì thế trước khi trồng cây xanh, hoa bụi hoặc thảm cỏ chúng ta cần phải kiểm tra chất lượng đất, nước tưới đảm bảo cây xanh có thể được tưới nước đầy đủ và đất có đủ dinh dưỡng cho cây hấp thụ và phát triển.

1. Kỹ thuật trồng cây bóng mát

🌳 Định vị vị trí trồng cây: Xác định vị trí cây đầu hàng và cây cuối hàng theo bảng vẽ thiết kế. Dùng dây căng 2 đầu cho thẳng hàng sau đó xác định các cây còn lại, đóng cọc xác định vị vị trí trồng.

🌳 Đào hố trồng cây: Kích thước hố thường lớn hơn kích thước bâù 30 – 40 cm. VD: Bầu cây có kích thước 60 x 60 thì hố đào kích thước 90 x 90 hoặc 100 x 100. Tâm của hố phải nằm đúng tiêm của cọc cây ban đầu định vị. Đào hố tạo thành miệng chảo nghĩa là miệng hố rộng hơn so với đấy hố để thuận tiện cho việc cho cây vào hố và lấp đất trồng.

🌳 Chuẩn bị hỗn hợp phân bón lót trồng cây gồm: Sơ dừa, tro trấu, phân chuồn, phân vi sinh.

🌳 Trồng cây: Nếu cây có kích thước nhỏ thì việc vận chuyển và trồng đơn giản. Nhưng đối với cây có kích thước lớn thì phải dùng xe cẩu. Khi vận chuyển và trồng không để bầu cây va đập mạnh tránh để bầu cây bị bể khi thực hiện việc trồng cây. Chôn bầu cây bằng hoặc cao hơn so với bề mặt đất 1 – 2 cm.

🌳 Chống cây: Thường thì một cây sử dụng 3 cây chống, nhưng nếu cây quá lớn thì phải dùng 4 cây chống. Việc chống cây phải đảm bảo cân đối, cây thẳng không ngã nghiên, các cây trồng thẳng hàng.

🌳 Tưới đẫm nước cho cây sau khi trồng

🌳 Tưới thuốc kích thích ra rễ cho cây ngay sau khi trồng và duy trì việc tưới thuốc 1 tuần/ lần.

CÔNG TY KIẾN TRÚC CẢNH QUAN CÂY XANH AVON TIÊN PHONG

Avon Tiên Phong – Đơn vị cung cấp – thi công trồng cây xanh công trình hàng đầu hiện nay

Gọi 0918 328 579 tư vấn miễn phí

2. Kỹ thuật trồng cây hoa bụi

🌳 Định vị vị trí trồng cây hoa bụi theo bản vẽ

🌳 Chuẩn bị hỗn hợp phân bón

🌳 Trồng cây: Xé bầu cây sao cho không bị bể bầu và tiến hành đài hố trồng theo mật độ quy định

🌳 Tưới đẵm nước sau khi trồng xong

🌳 Sau một ngày tiến hành tưới thuốc kích thích rễ

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi trồng cây xanh

🌳 Tùy theo quy mô và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có các thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, việc thi công cảnh quan xong cần một thời gian tương đối từ 3 – 6 tháng để nhận định cây có thể phát triển tốt hay không.

🌳 Khi Avon Tiên Phong thực hiện việc bảo hành, bảo dưỡng thì sẽ bao gồm các công việc sau:

🌳 Tưới nước hằng ngày 1 --> 2 lần tùy theo loài cây đảm bảo đất tại vị trí trồng cây không bị úng nước cũng như thiếu nước.

🌳 Nhổ cỏ dại: Công việc được thực hiện hằng ngày để tránh việc lấn chiếm của các loài cỏ dại với các loại cỏ cảnh trong khu vực thi công cảnh quan.

🌳 Bón phân và thuốc dưỡng cây: Do cây mới trồng hệ rễ còn yếu nên phải bổ xung dinh dưỡng cho cây trồng bằng cách phun phân bón lá đồng thời phun kết hợp các loại thuốc kích thích rễ để cây phát triển hệ rễ và tự lấy chất dinh dưỡng từ đất. Ngoài ra phải bón thêm các loại phân vi sinh, Ure, NPK quanh gốc để cây nhanh phát triển.

🌳 Thay thế cây mới: Cây xanh là một các thể sống nên việc di dời cây từ vị trí này đến vị trí khác để trồng phần nào gây ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và sống của cây. Vì vậy  việc bảo dưỡng cây xanh sau khi trồng sẽ gặp các trường hợp cây chết. Tùy theo chất lượng cây giống, cũng như kỹ thuật trồng và quy trình chăm sóc cây xanh mà tỷ lệ chết có sự khác nhau. Trong trường hợp này đơn vị thi công cảnh quan sẽ có trách nhiệm trồng lại toàn bộ các cây chết và kém phát triển.

CÔNG TY KIẾN TRÚC CẢNH QUAN CÂY XANH AVON TIÊN PHONG

Avon Tiên Phong – Đơn vị cung cấp – thi công trồng cây xanh công trình hàng đầu hiện nay

Gọi 0918 328 579 tư vấn miễn phí

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trồng cây xanh hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cung cấp một dịch vụ trồng cây xanh phù hợp nhất. Hãy chọn chúng tôi vì đơn giản chúng tôi có kỹ thuật, kinh nghiệm và nguồn cây giống dồi dào luôn sẵn sàn phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH AVON TIÊN PHONG

🌳 Thiết kế thi công cảnh quan: sân vườn, nhà máy, homestay, bệnh viện, trường học, khu đô thị....

🌳 Kiến trúc tiểu cảnh hồ cá, hòn non bộ biệt thự, sân thượng, villa, resort, khu du lịch...

🌳 Trồng và chăm sóc cây xanh công trình, công ty, văn phòng, hộ gia đình...

🌳 Cung ứng các loại cây trong nước, nhập khẩu trên Toàn quốc.

Chăm sóc khách hàng: (028) 6277 5995

Hotline: 0918 328 579

📧 lienhe@avontienphong.com 🌏 avontienphong.com

🌱 Avon Tiên Phong là Công ty cây xanh ở tại An Giang, Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đức Trọng, Giá Rẻ, Hà Nội, Hải Phòng, Hội An, Huế, Hưng Yên, Khánh Hoà, Kiên Giang, Lạng Sơn, Liên Chiểu Đà Nẵng, Miền Bắc, Nghệ An, Nha Trang, Ninh Thuận, Ở Huế, Ở Hưng Yên, Ở Kiên Giang, Ở Nam Định, Ở Quảng Bình, Ở Tây Ninh, Ở Vĩnh Phúc, Ở Vũng Tàu, Phú Mỹ Hưng, Phú Quốc, Phú Yên, Quận 1, Quận 10, Quận 12, Quận 2, Quận 3, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quy Nhơn, Sa Đéc, Sài Gòn, Sơn Trà, Tại Kiên Giang, Trong Nhà, Việt Nam, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu.

🌱 Cung cấp Dịch vụ cây xanh Avon Tiên Phong ở tại Biên Hoà, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hcm, Lâm Đồng, Ở Biên Hoà, O Binh Duong, Ở Bình Dương, Ở Nha Trang, Ở Vũng Tàu, Quận 10, Quận 12, Quận 9, Tại Bình Dương, Tại Hồ Chí Minh, Tại Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tp HCM, Vung Tau.

🌱Chuyên dich vu trong cay, dịch vụ trồng cây, ăn quả, ăn trái, ban công, cảnh, cảnh tại nhà, cảnh tại nhà Hà Nội, Cảnh Tại Nhà Tphcm, Hà Nội, Tại Bình Dương, tại nhà, Tại Nhà Đà Nẵng, Tại Nhà Hà Nội, trong nhà, dich vu trong cay xanh, Xanh Tại Bình Dương, Xanh Tại Đà Nẵng, dich vu trong cay xanh tai nha, xanh tại nhà.

🌱 Avon Tiên Phong chuyên thi công cây, thi công cây cảnh, ban công, trong nhà, trên tường, treo tường, văn phòng, thi công cây xanh, Luật hấp dẫn Avon Tiên Phong, ban công, cảnh quan, sân vườn, tại Lâm Đồng, trong nhà.

🌱 Dịch vụ Avon Tiên Phong chuyên trồng cây xanh biệt thự, đô thị, Hà Nội, môi trường, trong cay xanh o, ở Hà Nội, ở Hồ Chí Minh, ở Sài Gòn, trong cay xanh quan, quận 9, sân vườn, trong cay xanh tai, tại, trong cơ quan, trong trường học.

🌱 Khi cần báo giá thi công cây xanh, các công ty cây xanh Hưng Yên, các công ty trồng cây xanh, cay xanh o, cây xanh ở, cay xanh tai, cây xanh tại, chuyen trong cay xanh, chuyên trồng cây xanh, công ty cây cảnh trong nhà, công ty thi công cây cảnh, dịch vụ cây cảnh hà nội, dịch vụ thiết kế cây cảnh, dịch vụ trồng nho, dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh, đơn vị thi công cây xanh, don vi trong cay xanh, đơn vị trồng cây xanh, dự toán trồng cây xanh, nhà thầu thi công cây xanh, nha thau trong cay xanh, nhà thầu trồng cây xanh, số điện thoại công ty cây xanh, thi công cảnh quan cây xanh, thi công giàn cây leo, thi công hàng rào cây xanh, thi công tiểu cảnh cây giả, thi công trồng cây trên sân thượng, thi công tường cây giả giá rẻ, thi công tường cây Hải Phòng, thi công tường cây tại Hà Nội, thi công tường cây thật, thi công tường cây xanh Hà Nội, thi công vách cây xanh, thiết kế thi công cây xanh hãy liên hệ Avon Tiên Phong ngay để được phục vụ.

4.9/5 - (176 bình chọn)